CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ HYUNDAI THÁI NGUYÊN ĐẾN LÀM VIỆC VỚI KHOA KỸ THUẬT Ô TÔ VÀ MÁY ĐỘNG LỰC-TNUT

22:46 - 21/05/2018 - Lượt xem:1605

Hôm nay ngày 21 tháng 05 năm 2017 Đoàn lãnh đạo Công ty Cổ phần Hyundai Thái Nguyên dẫn đầu đoàn Ông Hoàng Văn Thiệu-Phó Giám đốc dẫn đầu đoàn đã đến làm việc Khoa Kỹ thuật ô tô và Máy động lực-TNUT, tiếp đoàn về phía Khoa có đại diện lãnh đạo khoa và lãnh đạo bộ môn chuyên môn.
PGS.TS Lê Văn Quỳnh- Trưởng khoa thay thầy cô trong khoa giới thiệu tóm tắt một số thành tích trong đào tạo cũng như quan hệ doanh nghiệp ô tô trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên và các vùng lân cận của khoa. Trong nhưng năm gần đây, Lãnh đạo khoa rất coi trọng công tác quan hệ doanh nghiêp để tìm kiếm cơ hội việc làm cho sinh viên chuẩn bị ra trường cũng như phối hợp doanh nghiệp đào tạo sinh viên năm cuối theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Ông Hoàng Văn Thiệu - Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Ô tô Huyndai Thái Nguyên thay mặt đoàn đã giới thiệu về quá trình hình thành công ty cũng như định hướng phát triển các chi nhánh khác ở khu vực Thái Nguyên và các tỉnh Lân cận. Do vậy nhu cầu về nguồn nhân lực kỹ sư ngành công nghệ ô tô, ngành kỹ thuật cơ khí động lực trong thời gian rất lớn và mong phối hợp với khoa để đào tạo nguồn nhân lực cho các chi nhánh của Cổ phần Ô tô Huyndai. Trước mặt Ông mong muốn Công ty có thể phối với khoa tổ chức ngày hội việc làm của Cổ phần Ô tô Huyndai Thái Nguyên tại Nhà trường. Cuối cùng Ông thay mặt cho đoàn gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Lãnh đạo khoa và Nhà trường cũng như cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình của Ban lãnh đạo khoa.

PGS.TS Lê Văn Quỳnh thay mặt khoa cũng đồng ý và báo cáo Lãnh đạo Nhà trường để khoa cùng phối hợp tổ chức ngày hội việc làm của Công ty, tiếp theo trong thời gian tới sẽ phối hợp Công ty cùng đào tạo kỹ thuật viên cho sinh viên của khoa theo nhu cầu của hãng. Cuối cùng PGS.TS Lê Văn Quỳnh thay mặt khoa cảm ơn Quy công ty đã tài trợ thiết bị phục vụ thực hành cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên của khoa đến thực tập và tuyển dụng sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Nguồn tin: Khoa Kỹ thuật Ô tô và Máy động lực-TNUT