CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP KHOA (2014 - 2019) VÀ 52 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG ĐÀO TẠO NGÀNH ÔTÔ (1967 - 2019)!

SỰ KHÁC BIỆT TRONG ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC

CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP

 

1. Trường dẫn đầu khối không chuyên cả nước về trình độ tiếng Anh của giảng viên và sinh viên

- 95% giảng viên đạt Toefl-ITP 450 trở lên trong đó 62% đạt Toefl-ITP 500 trở lên.

- Từ tháng 4/2015 đến nay 2827 sinh viên đạt Toefl-ITP400 đến Toefl-ITP620.

- Chỉ trong 4 năm vừa qua 428 lượt giảng viên, cán bộ viên chức ra nước ngoài công tác, học tập trong đó có 100 lượt giảng viên sang Hoa Kỳ tập huấn và học tiếng Anh.

2. Chương trình và tổ chức đào tạo Hội nhập quốc tế

- 05 chương trình đào tạo giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh:  Kỹ thuật Cơ khí, Kỹ thuật Điện, Kỹ thuật Điện tử, Công nghệ thông tin, Kinh doanh Quốc tế.

- Tất cả 26 chương trình đào tạo Hệ đại học đều tham khảo các chương trình đào tạo của Hoa Kỳ, sử dụng 70% giáo trình bằng tiếng Anh của Hoa Kỳ trong giảng dạy và Nghiên cứu khoa học.

3. Nghiên cứu khoa học của sinh viên

- Nghiên cứu khoa học của sinh viên được thực hiện qua các câu lạc bộ theo tinh thần “Kỹ sư Việt Nam phải tạo ra được công nghệ của người Việt Nam”.

- ĐTN tổ chức hơn 20 câu lạc bộ với hơn 1000 thành viên nòng cốt nhằm đưa sinh viên tham gia các hoạt động tập thể.

4. Cơ sở vật chất

- Giảng đường, phòng thí nghiệm, khuôn viên, ký túc xá, dịch vụ hiện đại và tiện ích theo nguyên tắc phục vụ người học tối đa.

- Ký túc xá khép kín với hơn 3000 chỗ ở cho sinh viên.

Hãy lựa chọn trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên là điểm

khởi đầu khác biệt cho tương lai của các em./.

 

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VUI LÒNG GHÉ THĂM:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÂN ĐẠO THĂM VÀ LÀM VIỆC KHOA KỸ THUẬT Ô TÔ VÀ MÁY ĐỘNG LỰC – TNUT

17:43 - 13/05/2019 - Lượt xem:755

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÂN ĐẠO THĂM VÀ LÀM VIỆC KHOA KỸ THUẬT Ô TÔ VÀ MÁY ĐỘNG LỰC – TNUT 

Đoàn công tác của Công ty TNHH Thương Mại Vân Đạo dẫn đầu đoàn ông Đỗ Minh Đạo Giám đốc Công ty đến thăm và làm việc với khoa Kỹ thuật Ô tô và Máy Đông lực – TNUT. Tiếp đoàn về phía khoa PGS.TS. Lê Văn Quỳnh, Trưởng Khoa và các thầy cô trong Khoa tiếp đoàn.

PGS.TS. Lê  Văn Quỳnh thay mặt các thầy cô trong khoa giới thiệu sơ lược sự hành thành và phát triển khoa Kỹ thuật Ô tô và Máy Đông lực – TNUT. Mong có nhiều hợp tác với các doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực Ô tô và xe chuyên dùng theo quan điểm “Cộng sinh” hợp tác và mời  phía Công ty tham gia triển lãm Công nghệ Ô tô tại TNUT nhân ngày kỷ niệm 05 năm thành lập khoa và 52 năm ngày truyền thống đào tạo ngành Ô tô.

 

Ông Đỗ Minh Đạo Giám đốc Công ty giới thiệu về sự hình thành và phát triển công ty. Nhấn mạnh lĩnh vực kinh doanh 3S của dòng xe hãng Vina-SUZUKI, HINO, Xe điện VINFAST và Công ty Cơ khí chuyên dùng và nhu cầu nhân sự giai đoạn tới. Mong muốn phối hợp khoa đào tạo theo hướng “Cộng sinh” công ty và cơ sở đào tạo. Nhận lời tham gia triển lãm Công nghệ Ô tô tại TNUT nhân ngày kỷ niệm 05 năm thành lập khoa và 52 năm ngày truyền thống đào tạo ngành Ô tô. Trong tương lai sẽ có các hợp tác bền vững với khoa Kỹ thuật Ô tô và Máy Đông lực – TNUT.

 

Cuối cùng PGS.TS. Lê  Văn Quỳnh thay mặt các thầy cô đã cảm ơn Lãnh đạo Công ty đã đến thăm và làm việc khoa và hy vọng trong tương lai sẽ có các hợp tác sâu rộng theo hướng “Cộng sinh” với doanh nghiệp.