Mít tinh chào mừng “04 năm thành lập khoa và 51 năm truyền thống đào tạo ngành ô tô”

17:58 - 03/06/2018 - Lượt xem:2052

Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Nhà trường, sáng ngày 02/06/2018 tại Hội trường lớn -TNUT, Khoa kỹ thuật ô tô & Máy động lực đã long trọng tổ chức buổi Mít tinh chào mừng 04 năm thành lập khoa và 51 năm truyền thống đào tạo ngành ô tô” đến với buổi mít tinh chào mừng:

Về phía Nhà trường có: PGS.TS Nguyễn Văn Tuấn- Chủ tịch hội đồng trường, TS Nguyễn Khắc Tuân- Trưởng phòng HC-TC, nguyên Trưởng Khoa Khoa kỹ thuật ô tô và MĐL

Về phía khoa có: PGS.TS. Lê Văn Quỳnh, Bí thư CB,Trưởng Khoa, TS. Nguyễn Trung Kiên-P.Trưởng Khoa, ThS. Lê Xuân Long-P.Trưởng Khoa, ThS. Nguyễn Thị Hoa-Tổ Phó CĐ Khoa; ThS. Hoàng Anh Tấn – Bí thư LCĐ khoa; ThS. Lê Quang Duy-Chủ tịch Sinh viên khoa và toàn bộ thầy cô trong khoa;

Về phía các thầy của khoa nguyên là lãnh đạo Nhà trường và lãnh đạo khoa qua các thời kì, có: Thầy PGS.TS. Lê Lương Tài, nguyên Phó Giám đốc ĐHTN; Thầy TS. Lê Văn Trang, nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Phạm Đức Ngọc, nguyên chủ tịch CĐ Trường; Thầy ThS.Nguyễn Kim Bình, nguyên trưởng Ban Động Lực, tiền thân của Khoa kỹ thuật ô tô và MĐL. Thầy ThS.Trương Tú Phong, nguyên phó trưởng Ban Động Lực tiền thân của Khoa kỹ thuật ô tô và MĐL.

Về phía các cơ sở đào tạo liên kết là đối tác của khoa: ThS. Đỗ Duy Thái, Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Yên Bái và đoàn cùng đi.

Về phía các doanh nghiệp đối tác của khoa: Ông Nguyễn Đình Dân-Giám đốc- Công ty Cô phần Trường Hải Ô tô (THACO)-CN Lạng Sơn; Ông Hoàng Văn Thiệu-Phó Giám đốc –Công ty Cổ phần Ô tô  Hyundai Thái Nguyên; Ông Nguyễn Cao Quý-Công ty Cô phần Trường Hải Ô tô (THACO)-CN Thái Nguyên.

Mở đầu chương trình mít tính chào mừng, thầy TS. Nguyễn Trung Kiên- Phó Trưởng Khoa thay mặt Ban tổ chức tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu.

TS. Nguyễn Trung Kiên-P. Trưởng Khoa, BTC tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu

Tiếp theo chương trình, PGS.TS Lê Văn Quỳnh – Trưởng khoa thay mặt các thầy cô trong khoa đã đọc diễn văn để ôn lại, nghi nhận lại những thành tích của khoa đạt được trong một năm vừa, viết tiếp trang sử vàng 51 năm truyền thống đào tạo ngành ô tô của các thế hệ thầy trò. Hy vọng rằng qua mỗi mốc thời gian, bảng vàng thành tích của khoa ngày càng được làm giàu thêm vào thành tích truyền thống của khoa, đáp ứng được kỳ vọng của các bậc cha anh, đồng thời là một địa chỉ đào tạo, NCKH, và chuyển giao công nghệ đáng tin cậy của xã hôi trong lĩnh vực Ô tô và Máy động lực.

PGS.TS. Lê Văn Quỳnh –Trưởng Khoa đọc diễn văn chào mừng ngày thành lập khoa

Để có thành quả của khoa ngày hôm nay, PGS.TS Lê Văn Quỳnh-Trưởng Khoa thay mặt các thầy cô và sinh viên bày tỏ lòng biết ơn đến Đảng ủy, BGH Nhà trường và Hội đồng trường, các Phòng chức năng, các khoa  bạn trong trường; các thế hệ cán bộ giảng viên và sinh viên đi trước; các cơ sở đào tạo bạn, các cơ sở đào tạo liên kết đối tác, các doanh nghiệp đối tác trong nước và quốc tế đã ủng hộ và giúp cho khoa Kỹ thuật Ô tô và Máy động lực ngày càng trưởng thành và lớn mạnh, góp phần đáng kể vào sự phát triển chung của nhà trường.

Quang cảnh của buổi mít tinh chào mừng thành lập khoa

Trong năm 2017, Nhà trường vinh dự có 04 nhà giáo được phong tặng danh hiệu Phó giáo sư và thật vinh dự và tự hào cho Khoa Kỹ thuật Ô tô và Máy động lực có 01 thầy trong số đó. Ghi nhận nỗ lực đóng góp của thầy cho sự nghiệp đào tạo, nghiên cứu khoa học và phát triển của khoa nói riêng và nhà trường nói chung, Thầy TS. Nguyễn Trung Kiên-Phó Trưởng Khoa thay mặt tập thể Khoa Kỹ thuật Ô tô và Máy động lực xin gửi đến thầy những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, chúc thầy và gia đình nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Nhân thời điểm đầy ý nghĩa của buổi mít tinh ngày hôm nay, toàn thể Cán bộ viên chức và các em sinh viên Khoa Kỹ thuật Ô tô và Máy động lực xin gửi tới thầy bó hoa tươi thắm.

ThS. Nguyễn Thị Hoa-Tổ Phó CĐ Khoa tặng hoa Chúc mừng PGS.TS Lê Văn Quỳnh

ThS. Đỗ Duy Thái-Phó Hiệu Trưởng, Trường Cao Đẳng nghề Yên Bái tặng hoa chúc mừng khoa và chúc mừng PGS.TS Lê Văn Quỳnh

Ông Hoàng Văn Thiệu-Phó Giám đốc –Công ty Cổ phần Ô tô  Hyundai Thái Nguyên tặng hoa Chúc mừng Khoa

Ông Nguyễn Cao Quý-Phó Giám đốc, Công ty Cô phần Trường Hải Ô tô (THACO)-CN Thái Nguyên tặng hoa Chúc mừng Khoa

Kết thúc buổi lễ mít tinh chào mừng, TS. Nguyễn Trung Kiên thay mặt Ban tổ chức đã đọc diễn văn bế mạc và gửi lời cảm ơn, lời chúc sức khỏe đến các Lãnh đạo Nhà trường, các thầy cô giáo của khoa nguyên lãnh đạo Nhà trường và khoa qua nhiều thời kỳ, lãnh đạo các cơ sở đào tạo liên kết của khoa, lãnh đạo các doanh nghiệp đối tác của khoa.

Ảnh chụp tập thể sau bế mạc buổi mít tinh chào mừng 04 năm thành lập khoa và 51 năm truyền thống đào tạo ngành ô tô