CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP KHOA (2014 - 2019) VÀ 52 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG ĐÀO TẠO NGÀNH ÔTÔ (1967 - 2019)!

SỰ KHÁC BIỆT TRONG ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC

CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP

 

1. Trường dẫn đầu khối không chuyên cả nước về trình độ tiếng Anh của giảng viên và sinh viên

- 95% giảng viên đạt Toefl-ITP 450 trở lên trong đó 62% đạt Toefl-ITP 500 trở lên.

- Từ tháng 4/2015 đến nay 2827 sinh viên đạt Toefl-ITP400 đến Toefl-ITP620.

- Chỉ trong 4 năm vừa qua 428 lượt giảng viên, cán bộ viên chức ra nước ngoài công tác, học tập trong đó có 100 lượt giảng viên sang Hoa Kỳ tập huấn và học tiếng Anh.

2. Chương trình và tổ chức đào tạo Hội nhập quốc tế

- 05 chương trình đào tạo giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh:  Kỹ thuật Cơ khí, Kỹ thuật Điện, Kỹ thuật Điện tử, Công nghệ thông tin, Kinh doanh Quốc tế.

- Tất cả 26 chương trình đào tạo Hệ đại học đều tham khảo các chương trình đào tạo của Hoa Kỳ, sử dụng 70% giáo trình bằng tiếng Anh của Hoa Kỳ trong giảng dạy và Nghiên cứu khoa học.

3. Nghiên cứu khoa học của sinh viên

- Nghiên cứu khoa học của sinh viên được thực hiện qua các câu lạc bộ theo tinh thần “Kỹ sư Việt Nam phải tạo ra được công nghệ của người Việt Nam”.

- ĐTN tổ chức hơn 20 câu lạc bộ với hơn 1000 thành viên nòng cốt nhằm đưa sinh viên tham gia các hoạt động tập thể.

4. Cơ sở vật chất

- Giảng đường, phòng thí nghiệm, khuôn viên, ký túc xá, dịch vụ hiện đại và tiện ích theo nguyên tắc phục vụ người học tối đa.

- Ký túc xá khép kín với hơn 3000 chỗ ở cho sinh viên.

Hãy lựa chọn trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên là điểm

khởi đầu khác biệt cho tương lai của các em./.

 

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VUI LÒNG GHÉ THĂM:

Một tin vui từ sinh viên Khoa Kỹ thuật Ô tô và Máy Động lực –TNUT trong tháng 4 năm 2019

21:38 - 21/04/2019 - Lượt xem:3658

Trong tháng 4 các thầy cô trong khoa đang bận rộn với công việc tuyển sinh đại học, sau đại học và các hoạt động kỷ niệm 5 năm thành lập khoa và năm 52 năm đào tạo ngành Ô tô- TNUT. Khoa nhận được những tin vui từ các sinh viên ngành ô tô- TNUT.

1. Sinh viên Nguyễn Công Hồng, Lớp K53-CNO.01 giành được giải Nhất trong kỳ thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ XXII – năm 2019

 


 2. Sinh viên Phùng Hồng Sơn, K51-CNO.01 giành được giải Nhất trong Hội thi tay nghề giỏi năm 2019 do Trung tâm thực nghiệm tổ chức.

 


Thay mặt thầy cô trong khoa xin chúc mừng các em đã đạt được thành tích cao trong các kỳ thi Olympic, Hội thi tay ghề giỏi năm 2019. Các thầy cô trong khoa  rất tự hào về các em và các bạn sinh viên khoa Kỹ thuật Ô tô & MĐL-TNUT. Hy vọng các em và các bạn sinh viên khác của Khoa sẽ giành nhiều kết quả tốt hơn nữa trong các kỳ thi ở tương lai phía trước.

Qua đây tôi xin cám ơn Thầy cô Bộ môn Vật lý, các bạn trong đội tuyển Nhà trường và Thầy TS. Phạm Minh Tân- Trưởng Khoa khoa Cơ Bản-TNUT đã dìu dắt đội tuyển Vật lý-TNUT 2019 thành công rạng rỡ.  Xin cảm ơn thầy cô Trung tâm Thực nghiệm và  Thầy ThS. Đinh Quang Ninh – Giám đốc trung tâm đã tạo ra một sân chơi rất bổ ích cho các em sinh viên rèn nghề.

Xin một lần nữa chúc mừng các em!