NIỀM VUI TỪ KẾT QUẢ THI TOEFL-ITP NGÀY 04 THÁNG 02 NĂM 2018 SINH VIÊN Ô TÔ

10:50 - 12/02/2018 - Lượt xem:1498

Em sinh viên Phan Thế Trí –K49 CDL.01 khoa Kỹ thuật Ô tô và Máy Động lực, hôm nay em xem kết quả thi chứng chỉ quốc tế TOEFL-ITP ngày 04 tháng 02 năm 2018 do Trung tâm IIG tổ chức và em được kết quả 453 với phần thi ngữ pháp em 510 điểm và với kết quả này em được quy đổi điểm các học phần Tiếng Anh là A.  Qua đây em xin cảm ơn sâu sắc đến Thầy Lê Văn Quỳnh đã động viên và mở lớp cho chúng em với phương châm các em học đỗ với phải nộp đóng học phí và cảm ơn rất nhiều đến cô giáo Vì Thị Phương Thảo, Bộ môn Ngoại ngữ-Khoa Quốc tế-TNUT đã giảng dạy trực tiếp, và đã nhiệt tình bổ sung cho chúng em nhiều kiến thức tiếng Anh bị hổng và nâng cao chỉ sau 20 buổi học. Lớp học ban đầu lớp khoảng 20 bạn, sau chỉ còn hơn 10 bạn và vừa rồi 10 bạn dự thi thì 9 bạn đạt điểm >=430 điểm (chiếm 90%) hầu hết các bạn học lần đầu và thi lần đầu, đây là tỷ lệ rất cao (có danh sách phía dưới)

Điểm

Nguyễn Hữu Nhân

Lê Văn Thượng

Hoàng Văn Đạt

Nguyễn Văn Đạt

Hoàng Nghĩa Hưng

Học hết phần ngữ pháp thi đợt trước

Lao Văn Nguyên

Kim Văn Oanh

Học số buổi ít

Nguyễn Văn Hội

Nguyễn Chí Dũng

Học số buổi it

Phan Thế Trí

Nguồn từ sinh viên Nguyễn Hữu Nhân –K49CDL.01 cung cấp

Với kết quả này em muốn chia sẽ  kinh nghiệm với các bạn sinh viên Khoa: (1) bản thân phải nỗ lực và đi học chăm chỉ; (2) học lớp có giảng viên kinh nghiệm; (3) học các lớp học số lượng ít nhỏ hơn 20 có thể trao đổi được giảng viên; (4) Thường xuyên luyện đề mẫu và trao đổi với các bạn khác.

Chúc các bạn sinh viên khoa ô tô thành công !!!

Sinh viên: Phan Thế Trí –K49 CDL.01

Sinh viên K49-CDL chuyên ngành Cơ khí Động lực và K50-CNOT chuyên ngành Công nghệ Ô tô cố giắng hoàn thành khóa học của mình đúng hạn và có khó khăn gì nên chia sẽ với các thầy cô trong khoa, các thầy cô luôn là gia đình thứ 2 và chỗ dựa cho chúng em khi đào tạo trong Nhà trường cũng như sau khi tốt nghiệp.

Qua câu chuyện trên thầy xin thay mặt các thầy cô trong khoa chúc các sinh viên của khoa thành công hơn với công việc ở phía trước và nhân dịp năm mới Mậu tuất 2018 chúc toàn thể sinh viên trong khoa và gia đình các em: Sức khỏe, hạnh phúc, thành công và vạn sự như ý!!!

Thầy Lê Văn Quỳnh

Trưởng khoa, khoa Kỹ thuật Ô tô và Máy động lực