Gặp mặt Chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại VEE, TNUT

Ngày 18/10/2024, Khoa Kỹ thuật Ô tô và Máy động lực (VEE), trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp (TNUT), Đại học Thái Nguyên đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đây là dịp để tri ân và tôn vinh những đóng góp to lớn của các Cô giáo và các sinh viên nữ trong khoa.
Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi và đầy ý nghĩa, với sự tham dự của Ban Chủ nhiệm Khoa, BCH công đoàn Khoa, Liên chi đoàn, hội sinh viên, các thầy cô giáo cùng các sinh viên. Thay mặt thầy trò trong khoa, thầy Trưởng khoa: PGS. TS Lê Văn Quỳnh đã phát biểu chúc mừng và bày tỏ cảm ơn đến các Cô giáo và sinh viên nữ, là những người đã và đang góp phần không nhỏ vào sự phát triển của Khoa.
Nhân dịp này, Ban BCN Khoa và BCH công đoàn đã trao tặng những bó hoa tươi thắm đến các Cô giáo và sinh viên nữ, thay lời tri ân và chúc mừng. Những đóa hoa không chỉ là sự đóng góp cho khoa mà còn thể hiện sự trân trọng đối với vai trò của phụ nữ trong môi trường đào tạo.
Buổi gặp mặt khép lại trong niềm vui, sự ấm áp và những lời chúc tốt đẹp dành cho phái nữ nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đây cũng là cơ hội để thắt chặt thêm tình đoàn kết, sự gắn bó giữa các thầy cô giáo và sinh viên trong Khoa.
Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chúc các Cô giáo và sinh viên nữ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công trong công việc và học tập!

image001.png

image004.png