Giới thiệu Liên chi hội sinh viên

Liên chi Hội sinh viên Khoa Kỹ thuật Ô tô và Máy động lực (KTO) là tổ chức thanh niên, sinh viên KTO trực thuộc Hội sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp (TNUT), Đại học Thái Nguyên (TNU). Liên chi hội KTO có vai trò và trách nhiệm: (1) đoàn kết , tập hợp thanh niên, sinh viên của khoa KTO, đại diện chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của sinh viên; (2) nghiên cứu nhu cầu, nguyện vọng của sinh viên trong Khoa KTO để kiến nghị với cơ quan, tổ chức có thẩm quyền; (3) phối với với Liên chi đoàn KTO tham gia giám sát, phản biện đối với chính sách về sinh viên theo quy định của pháp luật; (4) phối hợp với các tổ chức chính quyền, đoàn thể của Khoa KTO và Nhà trường trong việc tuyền truyền, giáo dục sinh viên, tổ chức cho sinh viên tham gia các phong trào, hoạt động vì lợi ích cộng đồng.

Trong quá trình hoạt động, mặc dù trải qua nhiều khó khăn và thách thức, Liên chi hội sinh viên KTO đang từng bước trưởng thành, khẳng định vai trò đầu tầu trong hoặt động phong trào sinh viên, bảo vệ quyền lợi của sinh viên.

Liên chi hội sinh viên KTO luôn kiên định với mục tiêu hàng đầu là đoàn kết, khuyến khích, giúp đỡ hội viên, sinh viên trong học tập và rèn luyện từ đó giáo dục lý tưởng, truyền thống, lối sống, và đạo đức pháp luật cho hội viên, sinh viên. Trong vai trò là người bạn tin cậy của sinh viên, Liên chi hội sinh viên KTO phản ánh nhu cầu, nguyện vọng của sinh viên; tham gia đề xuất các chủ trương, chính sách liên quan đến sinh viên, tổ chức các hoạt động thiết thực chăm lo đời sống vật chất, tinh thần và bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng của Hội viên, sinh viên và các tổ chức Hội. Ngoài ra, tinh thần đoàn kết, phát triển quan hệ hữu nghị, hợp tác với các tổ chức sinh viên, thanh niên tiến bộ cũng luôn được Liên chi hội sinh viên KTO chú trọng trong suốt thời gian hoạt động.

Nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Hội Sinh viên trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp, Chi ủy chi bộ, Tập thể Lãnh đạo Khoa, Liên chi hội sinh viên KTO đã tổ chức thành công và tham gia nhiều hoạt động như: sinh viên nghiên cứu khoa học, khởi nghiệp, giao lưu thể thao, ngày hội việc làm, ngày hội sách, hiến máu nhân đạo, ngày hội sinh viên TNUT, mùa hè xanh, áo ấm mùa đông, ánh sáng soi đường, sinh viên 5 tốt, tập huấn kỹ năng cho cán bộ Đoàn Hội của khoa … Liên chi hội sinh viên KTO luôn giữ mối quan hệ hợp tác chặt chẽ cùng Liên chi đoàn, Đội sinh viên tình nguyện, Câu lạc bộ Ô tô hoàn thành các nhiệm vụ hỗ trợ khoa KTO trong các hoạt động chung.

Thường vụ BCH Liên chi hội sinh viên KTO nhiệm kỳ 2023-2025

1. Đ/c Nguyễn Thị Thu Phương, Liên chi hội trưởng

2. Đ/c Đào Thị Vân Anh, Liên chi hội phó

3. Đ/c Ma Thị Huyền Trang, Liên chi hội phó

4. Đ/c Nguyễn Phú Đại, ủy viên

5. Đ/c Đỗ Hải Dương, ủy viên

6. Đ/c Nguyễn Ngọc Hoài, ủy viên

7. Đ/c Nguyễn Đức Hoàng, ủy viên

8. Đ/c Nguyễn Thị Hồng Ngọc, ủy viên

9. Đ/c Hoàng Yến Nhi, ủy viên

10. Đ/c Phạm Anh Phước, ủy viên

11. Đ/c Phạm Đức Phương, ủy viên

12. Đ/c Dương Văn Quân, ủy viên

13. Đ/c Bùi Văn Thịnh, ủy viên

14. Đ/c Ma Đức Tuấn, ủy viên

15. Đ/c Nguyễn Xuân Tuynh, ủy viên.

Một số hình ảnh hoạt động của Liên chi hội KTO

BCH HSV khoa KTO nhiệm kỳ 2023-2025

Tổ chức thành công Đại hội đại biểu HSV khoa KTO nhiệm kỳ 2023-2035

image003.jpgimage005.jpgimage006.jpg