CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP KHOA (2014 - 2019) VÀ 52 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG ĐÀO TẠO NGÀNH ÔTÔ (1967 - 2019)!

SỰ KHÁC BIỆT TRONG ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC

CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP

 

1. Trường dẫn đầu khối không chuyên cả nước về trình độ tiếng Anh của giảng viên và sinh viên

- 95% giảng viên đạt Toefl-ITP 450 trở lên trong đó 62% đạt Toefl-ITP 500 trở lên.

- Từ tháng 4/2015 đến nay 2827 sinh viên đạt Toefl-ITP400 đến Toefl-ITP620.

- Chỉ trong 4 năm vừa qua 428 lượt giảng viên, cán bộ viên chức ra nước ngoài công tác, học tập trong đó có 100 lượt giảng viên sang Hoa Kỳ tập huấn và học tiếng Anh.

2. Chương trình và tổ chức đào tạo Hội nhập quốc tế

- 05 chương trình đào tạo giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh:  Kỹ thuật Cơ khí, Kỹ thuật Điện, Kỹ thuật Điện tử, Công nghệ thông tin, Kinh doanh Quốc tế.

- Tất cả 26 chương trình đào tạo Hệ đại học đều tham khảo các chương trình đào tạo của Hoa Kỳ, sử dụng 70% giáo trình bằng tiếng Anh của Hoa Kỳ trong giảng dạy và Nghiên cứu khoa học.

3. Nghiên cứu khoa học của sinh viên

- Nghiên cứu khoa học của sinh viên được thực hiện qua các câu lạc bộ theo tinh thần “Kỹ sư Việt Nam phải tạo ra được công nghệ của người Việt Nam”.

- ĐTN tổ chức hơn 20 câu lạc bộ với hơn 1000 thành viên nòng cốt nhằm đưa sinh viên tham gia các hoạt động tập thể.

4. Cơ sở vật chất

- Giảng đường, phòng thí nghiệm, khuôn viên, ký túc xá, dịch vụ hiện đại và tiện ích theo nguyên tắc phục vụ người học tối đa.

- Ký túc xá khép kín với hơn 3000 chỗ ở cho sinh viên.

Hãy lựa chọn trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên là điểm

khởi đầu khác biệt cho tương lai của các em./.

 

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VUI LÒNG GHÉ THĂM:

ĐẠI DIỆN LÃNH ĐẠO CÔNG TY CỔ PHẦN TRƯỜNG HẢI Ô TÔ (THACO) -CHI NHÁNH THÁI NGUYÊN, LẠNG SƠN –LÀM VIỆC KHOA KỸ THUẬT Ô TÔ VÀ MÁY ĐỘNG LỰC-TNUT

23:51 - 19/05/2018 - Lượt xem:1689

Ngày 16 tháng 05 năm 2018 Đoàn lãnh đạo - Công ty Cổ phần Trường Hải Ô tô (THACO) chi nhánh Thái Nguyên, CN Lạng Sơn dẫn đầu đoàn ông Nguyễn Đình Dân-Giám đốc CN Lạng Sơn đã đến làm việc với Khoa Kỹ thuật Ô tô và Máy động lực-TNUT, tiếp Đoàn về phía khoa có Ban chủ nhiệm Khoa và Lãnh đạo các bộ môn.

 PGS.TS Lê Văn Quỳnh –Trưởng khoa thay mặt Ban chủ nhiệm khoa đã có những giới thiệu tóm tắt về tình hình sinh viên ngành ô tô chuẩn bị tốt nghiệp năm 2018 cũng như các cựu sinh viên của khoa đang làm việc tại các Chi nhánh của Công ty Cổ phần Trường Hải Ô tô (THACO).     

Ông Nguyễn Đình Dân- Giám đốc, Công ty Cổ phần Trường Hải Ô tô (THACO)- CN Lạng Sơn thay mặt đoàn đã giới thiệu về hoạt động kinh doanh Chi nhánh Lạng Sơn cũng như nhu cầu đào tạo và tuyển dụng nguồn nhân lực cho các Chi nhánh THACO nói chung và Chi nhánh Lạng Sơn nói riêng. Trong quá trình công tác tại THACO, ông có ấn tượng rất tốt với sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Cơ khí Động lực, ngành công nghệ kỹ thuật ô tô của khoa Kỹ thuật Ô tô và Máy Động lực-TNUT, đặc biệt hiện nay có nhiều cựu sinh viên của khoa đã và đang giữa các vị trí quan trọng trong Công ty Cổ phần Trường Hải Ô tô (THACO). Ông mong muốn Công ty Cổ phần Trường Hải Ô tô (THACO)-Chi nhánh Lạng Sơn và CN Thái Nguyên phối hợp cũng với khoa tổ chức hội thảo cơ hội việc làm của của THACO tại Nhà trường vào tháng 6. Cuối cùng ông thay mặt cho Đoàn cảm ơn Ban lãnh đạo khoa đã dành cho Đoàn sự đón tiếp nồng hậu và chu đáo.

   PGS.TS Lê Văn Quỳnh –Trưởng khoa thay mặt khoa cảm ơn phía lãnh đạo công ty có những đánh giá tốt về chất lượng sinh viên của khoa đang làm việc tại Công ty Cô phần Trường Hải Ô tô -THACO, cũng mong muốn Quý công ty tiếp tục được phối hợp và giúp đỡ từ phía Quý công ty trong việc nâng cao chất đào tạo sinh viên ngành ô tô của khoa nhằm đáp ứng hơn nữa nhu cầu của xã hội hiện nay. Về việc tổ chức hội thảo cơ hội việc làm THACO tại Nhà trường, khoa đồng ý, báo cáo Nhà trường  phối hợp cùng tổ chức.
                                                                                                                      Nguồn tin: Khoa Kỹ thuật Ô tô & Máy động lực