CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP KHOA (2014 - 2019) VÀ 52 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG ĐÀO TẠO NGÀNH ÔTÔ (1967 - 2019)!

SỰ KHÁC BIỆT TRONG ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC

CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP

 

1. Trường dẫn đầu khối không chuyên cả nước về trình độ tiếng Anh của giảng viên và sinh viên

- 95% giảng viên đạt Toefl-ITP 450 trở lên trong đó 62% đạt Toefl-ITP 500 trở lên.

- Từ tháng 4/2015 đến nay 2827 sinh viên đạt Toefl-ITP400 đến Toefl-ITP620.

- Chỉ trong 4 năm vừa qua 428 lượt giảng viên, cán bộ viên chức ra nước ngoài công tác, học tập trong đó có 100 lượt giảng viên sang Hoa Kỳ tập huấn và học tiếng Anh.

2. Chương trình và tổ chức đào tạo Hội nhập quốc tế

- 05 chương trình đào tạo giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh:  Kỹ thuật Cơ khí, Kỹ thuật Điện, Kỹ thuật Điện tử, Công nghệ thông tin, Kinh doanh Quốc tế.

- Tất cả 26 chương trình đào tạo Hệ đại học đều tham khảo các chương trình đào tạo của Hoa Kỳ, sử dụng 70% giáo trình bằng tiếng Anh của Hoa Kỳ trong giảng dạy và Nghiên cứu khoa học.

3. Nghiên cứu khoa học của sinh viên

- Nghiên cứu khoa học của sinh viên được thực hiện qua các câu lạc bộ theo tinh thần “Kỹ sư Việt Nam phải tạo ra được công nghệ của người Việt Nam”.

- ĐTN tổ chức hơn 20 câu lạc bộ với hơn 1000 thành viên nòng cốt nhằm đưa sinh viên tham gia các hoạt động tập thể.

4. Cơ sở vật chất

- Giảng đường, phòng thí nghiệm, khuôn viên, ký túc xá, dịch vụ hiện đại và tiện ích theo nguyên tắc phục vụ người học tối đa.

- Ký túc xá khép kín với hơn 3000 chỗ ở cho sinh viên.

Hãy lựa chọn trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên là điểm

khởi đầu khác biệt cho tương lai của các em./.

 

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VUI LÒNG GHÉ THĂM:

TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG NĂM 2017 VÀ GẶP MẶT CUỐI NĂM CBVC KHOA KỸ THUẬT Ô TÔ VÀ MÁY ĐỘNG LỰC

20:41 - 10/02/2018 - Lượt xem:1171

 

Hòa cùng không khí chuẩn bị đón năm mới Mậu tuất 2018, nhằm gắn tình đoàn kết các cán bộ viên chức trong khoa. Khoa Kỹ thuật Ô tô và Máy Động lực tổ chức buổi tổng kết các hoạt động của khoa năm 2017 và gặp mặt cuối năm âm lịch 2017 cho toàn thể CBVC, CBKN, CBVC nghỉ hưu và cán bộ là NCS nước ngoài về nước đón tết âm lịch tại phòng họp 4 khoa tầng 1 A16, ngày 07/02/2018.

  Tại buổi tổng kết và gặp mặt cuối năm âm lịch, TS. Lê Văn Quỳnh Trưởng khoa đã thay mặt khoa đã đọc báo cáo tổng kết các công việc đã đạt được trong năm 2017 và phương hướng hoạt động năm 2018. 

Trong buổi tổng kết và gặp mặt cuối năm, TS. Lê Văn Quỳnh trưởng khoa chúc tết toàn thể cán bộ và bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Các phòng ban, khoa trung tâm trong Nhà trường cùng toàn thể CBKN, CBVC nghỉ hưu và cán bộ là NCS nước ngoài của khoa đã có nhiều đóng góp cho thành tích khoa trong năm 2017 và hy vọng trong năm 2018 khoa sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ lãnh đạo Nhà trường.

Thầy PGS.TS. Lê Lương Tài, nguyên Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên thay mặt các thầy cô đã về hưu phát biểu và có những lời khen đến sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng của toàn thể CBCNV của khoa, đặc biệt là BCN khoa có tầm nhìn vĩ mô và hướng đi đúng đắn để đưa khoa ngày càng phát triển vững mạnh. Thầy cũng bày tỏ sự cảm ơn tình cảm của CBCNV khoa nói chung và Ban chủ nhiệm khoa nói riêng đã giành sự quan tâm đặc biệt này đền các thầy cô nghĩ hưu và cán bộ NCS nước ngoài. Kết thúc thầy chúc BCN và CBCNV khoa luôn phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo để đưa khoa ngày càng phát triển.

 Cuối cùng TS. Lê Văn Quỳnh Trưởng khoa và cô Nguyễn Thị Hoa, phó tổ trưởng CĐ khoa thay mặt toàn thể CBCNV của khoa tặng quà và trao quà tết cho thầy cô trong khoa. 

Nguồn tin: Khoa Kỹ thuật Ô tô & Máy động lực