TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG NĂM 2017 VÀ GẶP MẶT CUỐI NĂM CBVC KHOA KỸ THUẬT Ô TÔ VÀ MÁY ĐỘNG LỰC

20:41 - 10/02/2018 - Lượt xem:1377

Hòa cùng không khí chuẩn bị đón năm mới Mậu tuất 2018, nhằm gắn tình đoàn kết các cán bộ viên chức trong khoa. Khoa Kỹ thuật Ô tô và Máy Động lực tổ chức buổi tổng kết các hoạt động của khoa năm 2017 và gặp mặt cuối năm âm lịch 2017 cho toàn thể CBVC, CBKN, CBVC nghỉ hưu và cán bộ là NCS nước ngoài về nước đón tết âm lịch tại phòng họp 4 khoa tầng 1 A16, ngày 07/02/2018.

Tại buổi tổng kết và gặp mặt cuối năm âm lịch, TS. Lê Văn Quỳnh Trưởng khoa đã thay mặt khoa đã đọc báo cáo tổng kết các công việc đã đạt được trong năm 2017 và phương hướng hoạt động năm 2018.

Trong buổi tổng kết và gặp mặt cuối năm, TS. Lê Văn Quỳnh trưởng khoa chúc tết toàn thể cán bộ và bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Các phòng ban, khoa trung tâm trong Nhà trường cùng toàn thể CBKN, CBVC nghỉ hưu và cán bộ là NCS nước ngoài của khoa đã có nhiều đóng góp cho thành tích khoa trong năm 2017 và hy vọng trong năm 2018 khoa sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ lãnh đạo Nhà trường.

Thầy PGS.TS. Lê Lương Tài, nguyên Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên thay mặt các thầy cô đã về hưu phát biểu và có những lời khen đến sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng của toàn thể CBCNV của khoa, đặc biệt là BCN khoa có tầm nhìn vĩ mô và hướng đi đúng đắn để đưa khoa ngày càng phát triển vững mạnh. Thầy cũng bày tỏ sự cảm ơn tình cảm của CBCNV khoa nói chung và Ban chủ nhiệm khoa nói riêng đã giành sự quan tâm đặc biệt này đền các thầy cô nghĩ hưu và cán bộ NCS nước ngoài. Kết thúc thầy chúc BCN và CBCNV khoa luôn phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo để đưa khoa ngày càng phát triển.

Cuối cùng TS. Lê Văn Quỳnh Trưởng khoa và cô Nguyễn Thị Hoa, phó tổ trưởng CĐ khoa thay mặt toàn thể CBCNV của khoa tặng quà và trao quà tết cho thầy cô trong khoa.

Nguồn tin: Khoa Kỹ thuật Ô tô & Máy động lực