CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP KHOA (2014 - 2019) VÀ 52 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG ĐÀO TẠO NGÀNH ÔTÔ (1967 - 2019)!

SỰ KHÁC BIỆT TRONG ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC

CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP

 

1. Trường dẫn đầu khối không chuyên cả nước về trình độ tiếng Anh của giảng viên và sinh viên

- 95% giảng viên đạt Toefl-ITP 450 trở lên trong đó 62% đạt Toefl-ITP 500 trở lên.

- Từ tháng 4/2015 đến nay 2827 sinh viên đạt Toefl-ITP400 đến Toefl-ITP620.

- Chỉ trong 4 năm vừa qua 428 lượt giảng viên, cán bộ viên chức ra nước ngoài công tác, học tập trong đó có 100 lượt giảng viên sang Hoa Kỳ tập huấn và học tiếng Anh.

2. Chương trình và tổ chức đào tạo Hội nhập quốc tế

- 05 chương trình đào tạo giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh:  Kỹ thuật Cơ khí, Kỹ thuật Điện, Kỹ thuật Điện tử, Công nghệ thông tin, Kinh doanh Quốc tế.

- Tất cả 26 chương trình đào tạo Hệ đại học đều tham khảo các chương trình đào tạo của Hoa Kỳ, sử dụng 70% giáo trình bằng tiếng Anh của Hoa Kỳ trong giảng dạy và Nghiên cứu khoa học.

3. Nghiên cứu khoa học của sinh viên

- Nghiên cứu khoa học của sinh viên được thực hiện qua các câu lạc bộ theo tinh thần “Kỹ sư Việt Nam phải tạo ra được công nghệ của người Việt Nam”.

- ĐTN tổ chức hơn 20 câu lạc bộ với hơn 1000 thành viên nòng cốt nhằm đưa sinh viên tham gia các hoạt động tập thể.

4. Cơ sở vật chất

- Giảng đường, phòng thí nghiệm, khuôn viên, ký túc xá, dịch vụ hiện đại và tiện ích theo nguyên tắc phục vụ người học tối đa.

- Ký túc xá khép kín với hơn 3000 chỗ ở cho sinh viên.

Hãy lựa chọn trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên là điểm

khởi đầu khác biệt cho tương lai của các em./.

 

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VUI LÒNG GHÉ THĂM:

BẢO VỆ LUẬN VĂN THẠC SĨ NGÀNH KỸ THUẬT CƠ KHÍ ĐỘNG LỰC-TNUT

06:36 - 11/09/2018 - Lượt xem:3432


BẢO VỆ LUẬN VĂN THẠC SĨ NGÀNH KỸ THUẬT CƠ KHÍ ĐỘNG LỰC-TNUT

Được sự đồng ý của Nhà trường khoa Kỹ thuật Ô tô và Máy động lực tổ chức buổi bảo vệ cho 12 học viên cao học ngành Kỹ thuật Cơ khí Động lực với 12 hội đồng.  Hội đồng chấm luận văn thạc sĩ lớp K19-CKDDL có 11 nhà khoa học đến từ cơ sở đào tạo trong và ngoài Nhà Trường, trong đó có 07 nhà khoa học có học hàm Phó Giáo sư và 05 nhà khoa học có học vị Tiến sĩ.     Theo đánh giá của các Hội đồng bảo vệ: học viên đã có nhiều cố gắng trong quá trình học tập, nghiên cứu; các luận văn đáp ứng đầy đủ yêu cầu về nội dung và hình thức của luận văn thạc sĩ kỹ thuật. Tuy nhiên sau buổi bảo vệ học viên tiếp tục bổ sung và chỉnh sửa theo ý kiến của hội đồng và nộp quyển lưu chiểu Thư viện theo đúng quy chế hiện hành của Nhà trường.

Nội dung của luận văn tập trung nghiên cứu giải quyết những vấn đề cấp thiết về cách đánh sự phát thải của động cơ, ô tô lai điện, sự ảnh hưởng của dao động của phương tiện giao thông đến sức khỏe con người và an toàn hành hóa cũng như mức độ thân thiện với mặt đường….
 

 Nguồn tin: Khoa Kỹ thuật Ô tô –Máy động lực-TNUT