CÔNG TY CÔ PHẦN NHÂN LỰC THUẬN THẢO ĐẾN LÀM VIỆC VÀ CHÚC MỪNG NĂM MỚI KHOA

14:39 - 23/01/2019 - Lượt xem:3299

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC THUẬN THẢO ĐẾN LÀM VIỆC VÀ CHÚC MỪNG NĂM MỚI KHOA

Hôm nay, đoàn Lãnh đạo Công ty Cổ phần Nhân thực Thuật Thảo  đến làm việc với Khoa Kỹ thuật Ô tô và MĐL-TNUT, tiếp đoàn về phía khoa PGS.TS. Lê Văn Quỳnh-Trưởng Khoa cùng các thầy cô lãnh đạo khoa. Hai bên báo cáo tóm tắt tình hình đào tạo và cung cấp nguồn lực chất lượng cao trong lĩnh vực cơ khí động lực, công nghệ ô tô và xe chuyên dụng.

Ông Hồ Tùng Lâm-Phó tổng Giám đốc đã đánh giá cao cơ sở thiết bị thực hành thí nghiệm ô tô tại Trung tâm thực hành thí nghiệm ô tô của khoa và mong muốn phối hợp với khoa đào tạo giúp các học viên Kỹ thuật viên bảo dưỡng ô tô của Tổng Công ty để cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho hãng ô tô nỗi tiếng của Nhật Bản, khoa học kỹ thuật viên bảo dưỡng ô tô của các học viên sẽ bắt đầu cuối tháng 2 năm 2019.

PGS.TS. Lê Văn Quỳnh nhận lời và sẽ báo cáo Lãnh đạo Nhà trường cho phép cùng phối hợp tác đào tạo tại Trung tâm thực hành thí nghiệm Ô tô của khoa.

Cuối cùng ông Hồ Tùng Lâm-Phó tổng Giám đốc thay mặt lãnh đạo công ty chúc tết các thầy cô & gia đình và toàn bộ sinh viên khoa, chúc cho sự hợp tác giữa Tổng công ty và khoa các ngày càng phát triển!

Nguồn thông tin Khoa Kỹ thuật Ô tô-TNUT

Hôm nay, Đoàn Lãnh đạo Công ty Cô phần Nhân thực Thuật Thảo  đến làm việc với Khoa Kỹ thuật Ô tô và MĐL-TNUT, tiếp đoàn về phía khoa PGS.TS. Lê Văn Quỳnh-Trưởng Khoa cùng các thầy cô lãnh đạo khoa. Hai bên báo cáo tóm tắt tình hình đào tạo và cung cấp nguồn lực chất lượng cao trong lĩnh vực cơ khí động lực, công nghệ ô tô và xe chuyên dụng.

Nguồn thông tin Khoa Kỹ thuật Ô tô-TNUT