CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP KHOA (2014 - 2019) VÀ 52 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG ĐÀO TẠO NGÀNH ÔTÔ (1967 - 2019)!

SỰ KHÁC BIỆT TRONG ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC

CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP

 

1. Trường dẫn đầu khối không chuyên cả nước về trình độ tiếng Anh của giảng viên và sinh viên

- 95% giảng viên đạt Toefl-ITP 450 trở lên trong đó 62% đạt Toefl-ITP 500 trở lên.

- Từ tháng 4/2015 đến nay 2827 sinh viên đạt Toefl-ITP400 đến Toefl-ITP620.

- Chỉ trong 4 năm vừa qua 428 lượt giảng viên, cán bộ viên chức ra nước ngoài công tác, học tập trong đó có 100 lượt giảng viên sang Hoa Kỳ tập huấn và học tiếng Anh.

2. Chương trình và tổ chức đào tạo Hội nhập quốc tế

- 05 chương trình đào tạo giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh:  Kỹ thuật Cơ khí, Kỹ thuật Điện, Kỹ thuật Điện tử, Công nghệ thông tin, Kinh doanh Quốc tế.

- Tất cả 26 chương trình đào tạo Hệ đại học đều tham khảo các chương trình đào tạo của Hoa Kỳ, sử dụng 70% giáo trình bằng tiếng Anh của Hoa Kỳ trong giảng dạy và Nghiên cứu khoa học.

3. Nghiên cứu khoa học của sinh viên

- Nghiên cứu khoa học của sinh viên được thực hiện qua các câu lạc bộ theo tinh thần “Kỹ sư Việt Nam phải tạo ra được công nghệ của người Việt Nam”.

- ĐTN tổ chức hơn 20 câu lạc bộ với hơn 1000 thành viên nòng cốt nhằm đưa sinh viên tham gia các hoạt động tập thể.

4. Cơ sở vật chất

- Giảng đường, phòng thí nghiệm, khuôn viên, ký túc xá, dịch vụ hiện đại và tiện ích theo nguyên tắc phục vụ người học tối đa.

- Ký túc xá khép kín với hơn 3000 chỗ ở cho sinh viên.

Hãy lựa chọn trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên là điểm

khởi đầu khác biệt cho tương lai của các em./.

 

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VUI LÒNG GHÉ THĂM:

GIẢI BÓNG ĐÁ CHÀO TÂN SINH VIÊN K55

16:08 - 20/09/2019 - Lượt xem:2851

Hòa trong không khí vui tươi của những ngày đầu tiên được học dưới mái trường Đại học của các em tân sinh viên K55- Khoa Kỹ thuật Ô tô và Máy động lực- Trường Đại học Kỹ thuật công nghiệp. Ngày 18/9/2019 được sự đồng ý của BCH Đoàn trường và Ban chủ nhiệm Khoa Kỹ thuật Ô tô và Máy động lực, Liên chi đoàn Khoa Kỹ thuật ô tô và Máy động lực đã tổ chức giải bóng đá ‘Chào tân sinh viên K55’’.

 

Lễ khai mạc giải bóng đá được diễn ra vào hồi 19h30’ cùng ngày tại sân bóng đá cỏ nhân tạo Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp.  Đến dự với lễ khai mạc: Về phía BCH Đoàn trường có ThS. Lê Xuân Hưng, Bí thư đoàn Trường; về phía Khoa Kỹ thuật Ô tô có: PGS.TS. Lê Văn Quỳnh, Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa; ThS. Lê Xuân Long, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng Khoa; ThS. Đỗ Văn Quân, Chủ tịch Công đoàn Khoa cùng toàn thể các thầy cô giáo trong Khoa và gần 200 sinh viên K55 của Khoa.

Tại lễ Khai mạc  Đ/c Lê Xuân Hưng thay mặt BCH Đoàn trường đã lời chúc cho các đội có một giải thành công, cống hiền nhiều trận bóng hay, pha bóng đẹp cho khán giả trên tình thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi. Đồng chí cũng gửi lời chúc đến Liên cho đoàn Khoa  có một  giải  đấu thành công rực rỡ, chúc  Khoa Kỹ thuật ô tô và Máy động lực ngày càng phát triển.

 

PGS.TS. Lê Văn Quỳnh, Trưởng khoa thay mặt các thầy cô trong Khoa chúc mừng các tân sinh viên đã theo học tại Khoa Kỹ thuật Ô tô và Máy động lực. Thầy chúc các sinh viên  luôn có sức khỏe tốt , tinh thần đoàn kết, đặc biệt giữ lửa trong tinh thần học tập. Khoa và các thầy cô sẽ có nhiều chương trình học tập và giải trí bổ ích hơn nữa cho các em sinh viên. Sau cùng thầy chúc cho giải bóng đá Chào tân sinh viên K55 vủa Khoa thành công tốt đẹp.

 

Không khí trong buổi lễ khai mạc rất sôi nổi và hưởng ứng của các em sinh viên. Dưới đây là một số hình ảnh trông buổi lễ


Ngay sau khai Lễ khai mạc kết thúc các đội tiến hành bốc thăm giữa 04 đội đến từ Chi đoàn K55CĐL, Chi Đoàn K55KTO.CNO-01, Chi Đoàn K55KTO.CNO-02, Chi Đoàn K55KTO.CNO-03.Trên tình thần giao lưu, đoàn kết trong ngày thi đấu đầu tiên là trận đấu giao lưu giữa các thầy cô trông khoa với ban cán sự đoàn các lớp sinh viên trong khoa. Trận thứ 2 là trân giữa Chi Đoàn K55 CĐL vs Chi Đoàn K55 KTO.CNO.01. Dưới đây là mội số hình ảnh diễn ra của trận đấu đầu tiên trong ngày khai mạc

 


 

 

Diễn biến các trận đấu và giải bóng đã sẽ được cập nhật trong bài viết tiếp theo.