CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP KHOA (2014 - 2019) VÀ 52 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG ĐÀO TẠO NGÀNH ÔTÔ (1967 - 2019)!

SỰ KHÁC BIỆT TRONG ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC

CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP

 

1. Trường dẫn đầu khối không chuyên cả nước về trình độ tiếng Anh của giảng viên và sinh viên

- 95% giảng viên đạt Toefl-ITP 450 trở lên trong đó 62% đạt Toefl-ITP 500 trở lên.

- Từ tháng 4/2015 đến nay 2827 sinh viên đạt Toefl-ITP400 đến Toefl-ITP620.

- Chỉ trong 4 năm vừa qua 428 lượt giảng viên, cán bộ viên chức ra nước ngoài công tác, học tập trong đó có 100 lượt giảng viên sang Hoa Kỳ tập huấn và học tiếng Anh.

2. Chương trình và tổ chức đào tạo Hội nhập quốc tế

- 05 chương trình đào tạo giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh:  Kỹ thuật Cơ khí, Kỹ thuật Điện, Kỹ thuật Điện tử, Công nghệ thông tin, Kinh doanh Quốc tế.

- Tất cả 26 chương trình đào tạo Hệ đại học đều tham khảo các chương trình đào tạo của Hoa Kỳ, sử dụng 70% giáo trình bằng tiếng Anh của Hoa Kỳ trong giảng dạy và Nghiên cứu khoa học.

3. Nghiên cứu khoa học của sinh viên

- Nghiên cứu khoa học của sinh viên được thực hiện qua các câu lạc bộ theo tinh thần “Kỹ sư Việt Nam phải tạo ra được công nghệ của người Việt Nam”.

- ĐTN tổ chức hơn 20 câu lạc bộ với hơn 1000 thành viên nòng cốt nhằm đưa sinh viên tham gia các hoạt động tập thể.

4. Cơ sở vật chất

- Giảng đường, phòng thí nghiệm, khuôn viên, ký túc xá, dịch vụ hiện đại và tiện ích theo nguyên tắc phục vụ người học tối đa.

- Ký túc xá khép kín với hơn 3000 chỗ ở cho sinh viên.

Hãy lựa chọn trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên là điểm

khởi đầu khác biệt cho tương lai của các em./.

 

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VUI LÒNG GHÉ THĂM:

TUYÊN DƯƠNG – KHEN THƯỞNG THẦY GIÁO, CÔ GIÁO CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC NĂM HỌC 2018-2019

17:32 - 26/09/2019 - Lượt xem:3466

Để đóng góp vào những thành công và sự phát triển của Khoa, phải kể đến các thầy, cô giáo đã luôn tận tình, sáng tạo, truyền lửa cho các học trò của mình. Các thầy cô giáo đều là những người có năng lực, sáng tạo, giàu kinh nghiệm, tâm huyết trong công tác giảng dạy luôn quan tâm, dìu dắt để các em có những kết quả đáng phấn khởi, tự hào trong học tập và tiếp bước trên con đường tương lai của các em sinh viên. Để vinh danh những thầy cô giáo có thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019, tối ngày 25/9/2019 Khoa Kỹ thuật ô tô và Máy động lực đã tổ chức tuyên dương và khen thưởng các thầy cô giáo.


Sau khi tuyên dương và công bố các Quyết định khen thường, đại diện về phía nhà trường có TS. Nguyễn Khắc Tuân-Trưởng phòng Hành chính- Tổ chức, về phía Đoàn Trường Đ/c Lê Xuân Hưng- Bí thư Đoàn trường, về phía Khoa PGS.TS.Lê Văn Quỳnh- Bí thư CB, Trưởng Khoa đã cùng lên sân khấu trao phần thưởng cho thầy cô giáo.

Nguồn: Khoa Kỹ thuật Ô tô – Máy động lực-TNUT