CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP KHOA (2014 - 2019) VÀ 52 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG ĐÀO TẠO NGÀNH ÔTÔ (1967 - 2019)!

SỰ KHÁC BIỆT TRONG ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC

CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP

 

1. Trường dẫn đầu khối không chuyên cả nước về trình độ tiếng Anh của giảng viên và sinh viên

- 95% giảng viên đạt Toefl-ITP 450 trở lên trong đó 62% đạt Toefl-ITP 500 trở lên.

- Từ tháng 4/2015 đến nay 2827 sinh viên đạt Toefl-ITP400 đến Toefl-ITP620.

- Chỉ trong 4 năm vừa qua 428 lượt giảng viên, cán bộ viên chức ra nước ngoài công tác, học tập trong đó có 100 lượt giảng viên sang Hoa Kỳ tập huấn và học tiếng Anh.

2. Chương trình và tổ chức đào tạo Hội nhập quốc tế

- 05 chương trình đào tạo giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh:  Kỹ thuật Cơ khí, Kỹ thuật Điện, Kỹ thuật Điện tử, Công nghệ thông tin, Kinh doanh Quốc tế.

- Tất cả 26 chương trình đào tạo Hệ đại học đều tham khảo các chương trình đào tạo của Hoa Kỳ, sử dụng 70% giáo trình bằng tiếng Anh của Hoa Kỳ trong giảng dạy và Nghiên cứu khoa học.

3. Nghiên cứu khoa học của sinh viên

- Nghiên cứu khoa học của sinh viên được thực hiện qua các câu lạc bộ theo tinh thần “Kỹ sư Việt Nam phải tạo ra được công nghệ của người Việt Nam”.

- ĐTN tổ chức hơn 20 câu lạc bộ với hơn 1000 thành viên nòng cốt nhằm đưa sinh viên tham gia các hoạt động tập thể.

4. Cơ sở vật chất

- Giảng đường, phòng thí nghiệm, khuôn viên, ký túc xá, dịch vụ hiện đại và tiện ích theo nguyên tắc phục vụ người học tối đa.

- Ký túc xá khép kín với hơn 3000 chỗ ở cho sinh viên.

Hãy lựa chọn trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên là điểm

khởi đầu khác biệt cho tương lai của các em./.

 

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VUI LÒNG GHÉ THĂM:

MÓN QUÀ NHỎ CỦA KHOA KỸ THUẬT Ô TÔ – MÁY ĐỘNG LỰC- TNUT TẶNG TRƯỜNG THPT NÀ GIÀNG TỈNH CAO BẰNG KHI LÀM NHIỆM VỤ COI THI KỲ THI THPT QUỐC GIA NĂM 2019

13:06 - 28/06/2019 - Lượt xem:3585

MÓN QUÀ NHỎ CỦA KHOA KỸ THUẬT Ô TÔ – MÁY ĐỘNG LỰC- TNUT

TẶNG TRƯỜNG THPT NÀ GIÀNG TỈNH CAO BẰNG KHI LÀM NHIỆM VỤ COI THI KỲ THI THPT QUỐC GIA NĂM 2019

Khoa Kỹ thuật Ô tô và Máy động lực-TNUT tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 tại Trường THPT Nà Giàng tỉnh Cao Bằng đây là trường tại vùng giáp Biên giới Trung Quốc chủ yếu là dân tộc thiểu số còn rất nhiều khó khăn.


   Các thầy cô đến đây không những thực hiện nhiệm vụ của lãnh đạo Nhà trường giao, mà còn tuyển truyền tuyển sinh, quảng bá hình ảnh của khoa cũng như Nhà trường TNUT. Chúng ta đến đây luôn đồng cảm, chia sẽ những khó khăn với thầy cô, học sinh Trường THPT Nà Giàng và người dân huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng ở vùng cao biên giới. Trải nghiệm cuộc sống của học sinh và các bà con dân tộc vùng cao giáp biên, qua đó giúp chúng ta học nhiều điều, cảm thông hơn, yêu thương hơn cũng như chia sẽ hơn những khó khăn với học sinh và sinh viên chúng ta.

  


Các thầy cô đoàn Khoa kỹ thuật Ô tô và Máy động lực cùng với bạn Giang Trung Kiên cán bộ Đoàn thanh niên-TNUT có món quà nhỏ tặng cho trường Trường THPT Nà Giàng tỉnh Cao Bằng. Mong các thầy cô luôn nhiều tâm huyết trong sự nghiệp trồng người cho con em dân tộc vùngcao biên giới.


  Nguồn: Khoa Kỹ thuật Ô tô & Máy động lực-TNUT