Thông báo Hội Thảo quốc gia Ứng dụng công nghệ cao vào thực tiễn 2018

19:57 - 10/05/2018 - Lượt xem:1427

Kính gửi các nhà Khoa học,

Nhằm góp phần thúc đẩy nghiên cứu khoa học và công nghệ vào thực tiễn tại Việt Nam, Viện Khoa học và Công nghệ quân sự phối hợp với Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp – Đại học Thái Nguyên cùng các nhà khoa học uy tín để tổ chức hội thảo khoa học quốc gia về Ứng dụng công nghệ cao vào thực tiễn 2018”.

Hội thảoỨng dụng công nghệ cao vào thực tiễn” là hội thảo thường niên và uy tín, Hội thảo lần thứ nhất được tổ chức vào tháng 5/2008 tại Đại học KTCN-ĐH Thái Nguyên. Hội thảo ngày càng phát triển và uy tín, được tổ chức thường niên hàng năm. Hội thảo là nơi công bố những kết quả nghiên cứu, ứng dụng của các nhà khoa học đến từ các Trường đại học, Viện nghiên cứu trong nước. Hội thảo cũng là nơi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm của các nhà nghiên cứu, giảng viên cũng như sinh viên nhằm thúc đẩy và tìm kiếm những giải pháp cho các vấn đề kỹ thuật

I.  Chủ đề hội nghị

Ø  Kỹ thuật đo lường, điều khiển và tự động hóa

Ø  Cơ – Quang - điện tử

Ø  Công nghệ Thông tin-truyền thông

Ø  Công nghệ Hóa học - Môi trường

Ø  Cơ khí – động lực.

II. Thể lệ gửi bài:

- Bài gửi hội nghị là bài chưa công bố trên sách, báo và các tạp chí khác và được trình bày theo mẫu (xem trên website http:// feeconference2018.jmst.info/)

- Bài viết có thể viết bằng ngôn ngữ Tiếng Việt hoặc bằng Tiếng Anh (toàn văn bài báo dài không quá 6 trang).

III.  Địa chỉ và thời gian nhận bài :

Bài viết gửi về địa chỉ emailfeeconference@jmst. info;  feeconference@tnut.edu. vn

Thời hạn :

+ Nộp tóm tắt:                        15 /04/2018

+ Nộp toàn văn:                      01/ 07/2018

+ Thông báo chấp nhận:         25/07/2018

Bài viết được gửi trực tiếp qua địa chỉ email ghi rõ: họ tên tác giả, học hàm, học vị, chức vụ, cơ quan công tác, địa chỉ, điện thoại, email của tác giả. Báo cáo được chấp nhận sẽ đăng trên kỷ yếu của hội nghị và tiếp tục được phản biện để đăng trên tạp chí Nghiên cứu khoa học và Công nghệ quân sự (ISSN 1859-1043).

IV. Thời gian và địa điểm tổ chức:

Thời gian: 6 - 8 tháng 8 năm 2018

Địa điểm: Viện Khoa học và Công nghệ quân sự, số 17 Phố Hoàng Sâm, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.

LH chi tiết:

TS. Đỗ Thành Việt (0983.396.602) ; ThS. Phạm Duy Khánh  (0972.992.282)

Các thông tin khác về hội nghị, xin tham khảo thêm trên website: http:// feeconference2018.jmst.info/

Ban tổ chức trân trọng kính mời các giáo sư, các nhà giáo, các nhà khoa học, các nhà quản lý, các nhà nghiên cứu và cộng tác viên quan tâm tham gia vào Hội nghị bằng các hình thức như đóng góp ý kiến, viết báo cáo, đăng ký phát biểu trong hội nghị.

(Thông tin chi tiết được gửi trong file đính kèm)

Trân trọng,
..........
T/M Ban Thư ký Hội nghị
TS. Nguyễn Mạnh Thắng
Địa chỉ liên lạc: Số 17, Phố Hoàng Sâm, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Trân trọng,
..........
Ban biên tập Tạp chí NCKH&CNQS
Địa chỉ liên lạc: Số 17, Phố Hoàng Sâm, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Chú ý: Tất cả bài báo phải được trình bày theo File mẫu. Các bài báo không trình bày đúng sẽ không được BBT xem xét.